1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Miên là một đất nước phổ biến với các sân chơi đá gà. Ở Việt Nam hình thức chơi này là vi phạm pháp luật. Ngược lại đá gà bên miên là hoàn toàn hợp pháp. Cùng toolhackkubet tìm hiểu kỹ vấn đề này nhé!

Tìm hiểu về miên

Miên là tên gọi khác của nước Campuchia. Đây là tên gọi được sử dụng trước thế kỷ 20, người Việt gọi nước này là Cao Miên hoặc Cao Man.

Campuchia có vị trí nằm trong lục địa Châu Á, đất nước này sở hữu diện tích khảong 176.515 km vuông đất liền và 4.520 km vuông trong nước. Để hiểu rõ hơn về đất nước này, mời bạn đến với phần tiếp theo.

Lý do sang miên đá gà

Dưới đây là những lý do chính khi mọi người thích đá gà bên miên:

 • Thứ nhất, ở Việt Nam nghiêm cấm hành vi đá gà ăn tiền. Tuy nhiên, đây là một dạng trò chơi được rất nhiều người Việt Nam và đặc biệt là dân chơi chuyên nghiệp yêu thích. Đá gà bên miên không những hợp pháp mà còn có nhiều giải đấu với số tiền thưởng lớn.
 • Thứ hai, ở miên có nhiều trường gà chất lượng, hội tụ đủ các yếu tố từ người đam mê đá gà, những tay nuôi gà chọi chuyên nghiệp đến những chiến kê mạnh mẽ nhất.
 • Thứ ba, đây là quốc gia có nhiều đường biên giới giáp Việt Nam nên người chơi có thể dễ dàng đi miên mà ít tốn kém.
 • Thứ tư, người chơi có thể thành danh sau một trận đấu gà với nhiều phần thưởng hấp dẫn.
  Lý do sang miên đá gà
  Lý do sang miên đá gà

Bên cạnh những lý do chính đáng khi người chơi lựa chọn đá gà bên miên còn có những khó khăn và thử thách mà bạn có thể gặp tại đất nước xa lạ đó.

Khó khăn có thể gặp khi sang miên đá gà

Khi sang miên có nhiều vấn đề rủi ro cả khách quan và chủ quan như sau:

 • Mất nhiều thời gian, tiền bạc: Có rất nhiều dân chơi đá gà ở xa đường biên giới giáp miên, vì vậy việc di chuyển sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí đi lại. Bên cạnh đó có thể phát sinh những khoản tiền nhiều hơn dự kiến như: tiền xe, tiền qua cửa khẩu, tiền ăn, tiền ở,…
 • Không biết tham gia giải đấu: Có thể bạn đến miên một cách dễ dàng. Nhưng tìm đúng địa điểm thi đấu không phải chuyện đơn giản, bởi nếu bạn không có người quen dẫn đường hoặc không có tiếng trong giới đá gà thì việc được ra sàn đấu là điều rất khó. Vì vậy, bạn cần tìm người trung gian uy tín để có thể thuận lợi đi đá gà bên miên nhé.
 • Chưa hiểu rõ luật: Đây là vấn đề mà nhiều người mắc phải. Tuy miên cho phép các hoạt động cờ bạc, đá gà,… nhưng vẫn có những quy định bạn phải tìm hiểu trước để tránh gặp phiền phức khi sang đá gà bên miên.
 • Khó khăn có thể gặp khi sang miên đá gà
  Khó khăn có thể gặp khi sang miên đá gà

Sang miên đá gà bằng đường chính ngạch

Đây chắc hẳn là câu hỏi đang được rất nhiều người tìm kiếm câu trả lời. Nếu bạn có thẻ Visa hoặc Passport thì có thể đi đá gà bên miên bằng con đường chính ngạch. 

Vừa thuận tiện cho việc di chuyển, đường đi rộng rãi, mất khoảng 20 phút là có thể đến địa phận của nước miên. Chi phí đi lại chỉ tầm 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ tùy cửa khẩu. 

Tuy nhiên thời gian đóng Passport trong ngày là 5 giờ chiều nên không thể ở lại quá lâu, vì vậy thời gian chơi sẽ rất hạn hẹp. Còn cách đi nào nhanh và thuận lợi hơn không?

Sang miên đá gà bằng đường tiểu ngạch

Hiện nay, các cửa khẩu còn có đường tiểu ngạch phục vụ di chuyển sang nước bạn hàng ngày. Người chơi sẽ được đội ngũ tại bãi xe chuyên chở bằng con đường nhỏ để đi đá gà bên miên. 

Bạn không có Passport vẫn có thể sang đá gà bên miên, có thể ở lại tùy ý mà không phải lo lắng thời gian. Tuy nhiên, đường tiểu ngạch rất nhỏ, khó đi, tốn khá nhiều thời gian vì di chuyển chậm hơn. Chi phí đi lại cao hơn chi phí đi chính ngạch tầm 400.000 VNĐ một người.

Mặt khác, có một số người lần đầu đi miên với tâm trạng lo lắng, hồi hộp vì tới một đất nước xa lạ không biết có nguy hiểm nào sẽ xảy đến hay không. Chúng tôi sẽ giải đáp sự lo lắng của bạn.

Đi miên đá gà có nguy hiểm không?

Đây là một câu hỏi tâm lý của nhiều người lần đầu đi đá gà bên miên. Bởi có nhiều lời đồn rằng đi qua miên chỉ có mất tiền, có khả năng còn mất mạng. Tuy nhiên, lời đồn này có vẻ không đúng lắm!

Đi miên đá gà có nguy hiểm không?
Đi miên đá gà có nguy hiểm không?

Hiện nay nếu chỉ sang miên với mục đích du lịch, vui chơi thì rất an toàn. An ninh tại miên rất nghiêm ngặt và sát sao, camera giám sát có ở toàn bộ casino và trường gà nên bạn có thể yên tâm. Lưu ý, bạn nên cẩn thận với đồ dùng và ví tiền của mình bởi đây là một nơi xa lạ có thể gặp rắc rối mà bạn chưa từng trải qua.

Lời kết

Trên đây là thông tin về việc đá gà bên miên mà chúng tôi muốn đề cập và lưu ý với bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt trước khi sang Miên đá gà. Xin cảm ơn!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *