1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Coi đá gà Campuchia là một trong những sản phẩm mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền hấp dẫn. Một trong những bí quyết giúp cho người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc chiến thắng là dựa yếu tố tâm linh: coi ngày đặt cược đá gà. Cùng Toolhackkubet tìm hiểu những thông tin này luôn và ngay nhé.

Đá gà – một truyền thống văn hoá lâu đời của dân tộc

Ngày trước đá gà đâu được phát triển và cải tiến như bây giờ. Sới gà chỉ là một mảnh đất trống và quây thành một vòng tròn. Bề mặt sới gà cũng không được đảm bảo như trong các đấu trường gà Thomo, Campuchia,… như ngày nay. 

Đá gà – một truyền thống văn hoá lâu đời của dân tộc
Đá gà – một truyền thống văn hoá lâu đời của dân tộc

Ngày xưa, những chiến kê thi đấu mà không bỏ chạy đã rất đỉnh rồi. Vậy mà trong các video coi đá gà Campuchia tại Toolhackkubet, các chiến kê có kỹ năng đá trên không, mổ cò, đáp trả rất đẹp mắt và điêu luyện. Vậy nên, các bạn đã thích xem đá gà ăn tiền trực tiếp hơn nhiều so với kiểu đá gà truyền thống.

Ưu điểm khi coi đá gà Campuchia trực tuyến

Khi các bạn xem đá gà Campuchia mới nhất tại Toolhackkubet, các bạn luôn có thể xem lại bất cứ khi nào mà không bị bỏ lỡ một trận đấu nào. Nhưng nếu có cơ hội thì các bạn nên xem trực tiếp thì sẽ cảm nhận được sự căng thẳng, gay cấn của trận đấu. Đồng thời cũng chọn được một ván cược ưng ý nhất.

Ưu điểm khi coi đá gà Campuchia trực tuyến
Ưu điểm khi coi đá gà Campuchia trực tuyến

Khi xem đá gà trực tuyến các bạn sẽ vô cùng an tâm vì luôn có một đội ngũ hỗ trợ các bạn nhiệt tình. Nếu các bạn ngại chơi đá gà trực tuyến vì sợ gặp các vấn đề trục trặc thì các bạn hãy yên tâm, chỉ cần gọi đến số điện thoại hiển thị rõ trên website thì sẽ được giải đáp ngay tức khắc.

Lý do nào mà đi coi đá gà Campuchia phải xem ngày?

Chúng tôi sẽ đưa ra 2 ý kiến lý giải như sau:

Coi đá gà Campuchia phải coi ngày đặt cược

Đá gà online là một trong những hình thức cá cược rất hấp dẫn vì nó có tỷ lệ trả thưởng cao và nhanh biết kết quả. Người chơi dù tham gia loại hình đá gà nào thì cũng sẽ có rủi ro. Các bạn thường tìm đến các mẹo để nâng cao phần chiến thắng. Trong những cách giúp các bạn dễ dàng hơn chính là xem ngày đi đá gà.

Coi ngày đá gà là một trong những bí quyết tâm linh giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng khi cược đá gà. Thông thường các bạn tham gia đá gà trực tiếp Campuchia sẽ chọn ngày phù hợp với mệnh của mình. Người ta hay dựa vào 2 yếu tố chính: ngũ hành theo con giáp và theo mùa để chọn để ngày đặt cược.

Coi đá gà Campuchia – coi ngày theo ngũ hành

Dựa vào yếu tố ngũ hành khí kết hợp với nhau sẽ tồn tại yếu tố tương sinh và tương khắc. Người ta hay chọn ngày đặt cược hợp với mệnh của mình để nâng cao cơ hội chiến thắng. Bạn có thể dựa theo quy luật của ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để xem yếu tố nào phù hợp với bản mệnh của mình để đặt cược.

Coi đá gà Campuchia - coi ngày theo ngũ hành
Coi đá gà Campuchia – coi ngày theo ngũ hành

Nếu như người chơi dựa theo nguyên tắc của ngũ hành khi tham gia đá gà trực tiếp Campuchia có thể chọn ngày phù hợp với mệnh hay màu sắc chú gà có hợp với mệnh mình hay không. Hai yếu tố này cùng kết hợp sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn ngày đặt cược đá gà trực tuyến phù hợp.

Coi đá gà Campuchia – coi ngày theo mùa

Có rất nhiều cao thủ trong làng đá gà tham gia đá gà trực tiếp Campuchia coi ngày theo mùa đã thấy sự tương quan giữa các mùa với màu lông của con gà đó. Tùy từng mùa trong năm mà người ta sẽ chọn đặt cược vào chú gà có màu lông tương tự để có thêm cơ hội chiến thắng. Ví dụ như:

  • Từ ngày 1/1 đến ngày 12/03 là mùa xuân: đặt hành Mộc.
  • Tứ quý là từ ngày 13/3 đến hết tháng 03: đặt hành Thổ.
  • Hạ là từ ngày 01/04 đến ngày 12/6: đặt hành hỏa.
  • Tứ quý là ngày 13/6 đến hết tháng 6: đặt hành Thổ.
  • Thu là từ ngày 1/7 cho đến ngày 12/9: đặt hành Kim.
  • Tứ quý là từ ngày 13/9 đến hết tháng 9: đặt hành Thổ.
  • Đông là từ ngày 1/10 đến ngày 12/12: đặt hành Thủy.
  • Tứ quý là từ ngày 13/12 đến hết tháng 12: đặt hành Thổ.

Dựa trên quy luật về các mùa trong năm, người tham gia đá gà trực tiếp Campuchia sẽ chọn những chú gà thích hợp để mang về số tiền thưởng cao nhất.

  • Những chú gà mệnh Kim sẽ chiến đấu hay nhất vào mùa xuân và nên lựa chọn chú gà có lông màu xám.
  • Những chú gà mệnh Mộc sẽ chiến đấu cực tốt vào hành Thủy.

Tổng kết

Coi đá gà Campuchia luôn là một bộ môn đá gà giải trí yêu thích của nhiều người sau những giờ làm việc mệt mỏi. Các bạn hãy thử đăng ký thành viên tại Toolhackkubet đi, sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *